Làm thế nào để nắm vững phong cách tấn công đầy đủ của chơi

thời gian phát hành:2022-03-31

Mỗi khi game thủ và bạn bè tụ tập với nhau thì chủ đề trò chơi baccarat thường là chủ đề bàn tán, một số cao thủ đã chỉ ra rằng để giành chiến thắng trong trò chơi vua chúa này, họ phải sử dụng lối chơi toàn thắng, vì dù chỉ một điểm nhỏ cũng là đạt được trong trò chơi. Nếu thắng thì không thể chen chân vào tốp 3. Muốn vô địch và về nhất thì phải tập trung nghiên cứu những lối chơi vượt qua cấp ba, tư, thậm chí sáu. Tóm lại, tấn công là cách phòng thủ tốt nhất, đặc biệt là trong trò chơi.
 
Những người chơi chuyên nghiệp từ lâu đã chỉ ra rằng không nên sử dụng bất kỳ loại cáp thẳng nào trong cuộc thi. Lý do rất rõ ràng. Tuy nhiên, các loại cáp cờ bạc này đều dựa trên trò chơi lớn và trò chơi nhỏ. Nếu bạn thắng, bạn sẽ giành được một viên kẹo. Nếu bạn thua, bạn sẽ mất một nhà máy. cáp bị hỏng ở những thời điểm bình thường.
 
Khi đó, nên tấn công như thế nào? Chuyên gia chơi rìu 3 độ cho biết, dù phải tấn công cả quá trình nhưng vẫn không nên nâng cược khi đường bài chưa hình thành.
 
Ban Axe 1: Hãy luôn dựa vào đường lớn, đừng ngại đường heo hút và ba đường dưới, cũng giống như khi chúng ta lái xe, xe đường nhỏ luôn nhường đường cho xe đường lớn, còn đường heo hút thì thường thua kém đường lớn, tóm lại là đường lớn đáng tin cậy nhất nhé mọi người, có thể dùng biểu đồ xu hướng làm tham khảo, vì biểu đồ chỉ rõ mức hỗ trợ, mức kháng cự và xu hướng của dân làng. thời gian bạn có thể nắm bắt thị trường góc, bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc về các cơ hội.
 
Ban Axe 2: Cẩn thận với chân giả, có nghĩa là trong mỗi hàng, Zhuang Xian có một số lượng tối đa khác nhau. Ví dụ: có nhiều nhất ba người chạy không tải trên mỗi tuyến của đường chính. Khi ba người chạy không tải được mở, nhiều đồng đội sẽ cân nhắc mua một nhân viên ngân hàng ở Wenwan, nhưng trong nhiều trường hợp, dây cáp sẽ bị đứt và người làm việc thứ tư sẽ được mở ở cửa hàng tiếp theo. "Con đường bùng nổ". Tuy nhiên, các cao thủ chỉ ra rằng nếu số lượng thẻ mà nhân viên ngân hàng đã mở trong mỗi hàng vượt quá ba, đó là chân giả và người chơi có cơ hội rất lớn để kéo dài và căn chỉnh với chủ ngân hàng.
 
Ví dụ: người chơi có thể lái tối đa ba người trong mỗi hàng, trong khi chủ ngân hàng có tối đa sáu người trong mỗi hàng. Khi ba người chơi xuất hiện, họ không thể quay lại và mua chủ ngân hàng, vì người chơi có thể kéo dài hơn và lâu hơn bất kỳ lúc nào. thời gian cho đến khi họ mở cửa số 6. Trong một khoảng thời gian nhàn nhã, Zhuang Xian và hai bên thực sự bình chân như vại. Bạn có thể đặt cược vào Yipu Wenwanzhuang sau khi đã bình chân như vại, nhưng nếu tiếp tục chơi sẽ hình thành tình trạng “chân lồi”, phải quay đầu lại đặt cược lâu dài.
 
Axe 3: Changzhuang Changxian hay còn gọi là Nhảy xa, đây là cách dễ thắng tiền lớn nhất và cũng là dịp tốt để lật sách, nhưng hãy chú ý, khi dòng đầu tiên của Changzhuang hoặc Changxian không xuất hiện thì đó là không nên tự mình quyết định và cố gắng kéo dài Choang này hay nhàn này, bởi vì bạn sẽ mất rất nhiều chức vụ. Kinh nghiệm của những người chơi lão luyện là khi xuất hiện đường dài đầu tiên thì khả năng lớn sẽ có vài đường dài xuất hiện trên thẻ giày này, truy đuổi đến hàng thứ hai cũng chưa muộn.
 
Ví dụ như trước đường cái, Zhuang Xian đã từng lái tới ba cái, khi thôn lâu đầu tiên xuất hiện, anh có thể đuổi theo ở quán thứ năm, bởi vì khẳng định đường dài đã hình thành, cũng không phải đột nhiên giết người. . Điều an toàn hơn là đợi cho đến khi một dãy nhà cái khác xuất hiện, và sau đó đừng bao giờ theo dõi cược của chủ ngân hàng một cách nhẹ nhàng, bởi vì khả năng một chủ ngân hàng lâu dài khác xuất hiện là rất cao, và thậm chí một người sẽ kéo dài hơn người kia, và ngay cả khi bạn bỏ lỡ, bạn sẽ mất một cửa hàng. Dừng lại, chiến thắng là vô hạn.
 
Có rất nhiều cách chơi baccarat nhưng có rất ít người thực sự có thể chơi thành thạo được, về vấn đề này thì các cao thủ nên nhắc nhở tất cả người chơi và bạn bè rằng điều quan trọng là phải thực sự thuần thục một cách chơi chứ không phải mọi cách chơi. đã chơi một cách tình cờ.