Quy tắc và Mẹo cho Trò chơi Roulette Trực tuyến

thời gian phát hành:2022-03-31

Ngày nay, trong thế giới của Internet, nhiều người thích chơi trò chơi đánh bạc trực tuyến, đặc biệt là trò chơi roulette trực tuyến, rất phổ biến trong số người chơi. Hầu hết những người đặt cược đều cảm thấy rằng có một trò chơi yêu thích trong cờ bạc là quan trọng nhất và trò roulette trực tuyến có thể thu hút được nhiều người chơi cùng lúc, tại sao vậy? Các quy tắc và kỹ thuật của trò chơi roulette trực tuyến là gì?
 
1. Mỗi nhóm mười hai số: (1-12) (13-24) (25-36).
 
2. Bạn đặt cược một đường phố - 3 số trong mỗi nhóm.
 
3. Nếu xúc xắc (xúc xắc) đánh vào nhóm mà bạn không đặt cược, trong vòng tiếp theo bạn đặt cược vào ba hàng ngang trong nhóm đã được đánh ở vòng trước (vì vậy, bạn muốn đặt cược nhiều nhất, đó là 3 hàng ngang).
 
4. Nếu xúc xắc không trúng cược của bạn. Bạn đặt cược thêm một thẻ vào hàng mà bạn đã đặt cược cho đến nay. Ví dụ: Bạn đặt 1 lá bài vào hàng 1-3. Kết quả là 10. Bạn đặt cược vào hàng 1-3 và tiếp tục.
 
5. Sau khi thắng, giả sử, bạn đặt cược theo cách sau: Hàng 1-3 (Nhóm 1) Bạn có 5 thẻ Hàng 13-15 (Nhóm 2) Bạn có 3 thẻ Hàng 25-27 (Nhóm 3) Bạn có 2 ô đánh trúng 27 và ô bạn thắng cần phải giảm, tức là giảm số ô (do đó, ở Hàng 25- Nếu 27 ô thắng, loại bỏ tất cả các thẻ đặt trong hàng này) được 2 thẻ. Vì vậy, bây giờ các thẻ cá cược ở các nơi khác đều giảm đi 2 rồi tính tiếp. Hàng ngang 1-3 (nhóm 1) bây giờ là 3 khối. Hàng 13-15 (Nhóm 2) hiện là 1 khối. Đừng đặt cược vào nhóm thứ 3 liên tiếp.
 
6. Trong vòng tiếp theo, giả sử viên xúc xắc rơi xuống nhóm thứ ba, sau đó bạn bắt đầu chơi thẻ tiếp theo ở đây, ngay khi trò chơi bắt đầu.
 
7. Đánh không thì không sao, tiếp tục đánh cùng số bài vào chỗ cũ Tóm lại: Nếu hàng có nhiều quân bài nhất thì thắng, lấy hết tiền cược. Nếu nhóm chiến thắng có ít thẻ hơn các nhóm khác, số thẻ sẽ được đặt cược vào các nhóm khác trước tiên sẽ được trừ đi số thẻ bạn đã đặt cược vào nhóm chiến thắng. Điều này rất quan trọng bởi vì sau đó bạn có thể kiểm soát tiến trình ở giữa.
 
Sau khi hiểu các quy tắc và kỹ thuật của trò chơi roulette trực tuyến, nó sẽ là một vấn đề rất đơn giản đối với hầu hết người chơi để chơi tốt trò chơi này.