Để chơi baccarat, bạn phải hiểu dừng lãi và cắt lỗ!

thời gian phát hành:2023-04-21

Như tiêu đề đã nói, Baccarat phải hiểu dừng lãi và cắt lỗ! Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn, "dừng lợi nhuận" và "dừng lỗ" thực sự là sự kiểm soát của "rủi ro" và "lợi nhuận", nó phù hợp với điểm tới hạn của khả năng chịu đựng của trái tim bạn.
 
           Về mặt dữ liệu lớn, bất kỳ khoản dừng lãi và dừng lỗ nào đều vô ích, và cuối cùng, khi dữ liệu tăng lên, nó có xu hướng về giá trị lý thuyết. Do đó, với mức dừng lỗ cố định, nếu bạn đi bộ quá nhiều vào ban đêm, bạn chắc chắn sẽ gặp phải ma quỷ, dẫn đến củi đốt ngàn ngày và trở lại tình cảnh tàn khốc trước khi giải phóng trong một đêm. Tỷ lệ khối lượng chốt lời và cắt lỗ cũng sẽ xảy ra theo xác suất. Nếu vạn xin một vạn, thì cũng tùy theo mười lần được một lần mười vạn mất. Do đó, hãy thực hiện "dừng lợi nhuận" và "dừng lỗ" một cách toán học! Tỷ lệ thành công so với thất bại cuối cùng sẽ được chuyển đổi thành một xác suất lý thuyết tiêu chuẩn.
 
           Vì vậy, "dừng lợi nhuận" và "dừng lỗ" là vô ích? Không cần thiết. Nếu ngoài việc tin vào toán học, người ta còn tin rằng có một yếu tố may rủi nào đó, biết tiến biết lùi, biết cắt tỉa mùa màng một cách linh hoạt, thì ít nhất sẽ không xấu hổ như cái chết cố định. Cá nhân tôi chỉ có các giá trị mục tiêu trong tâm trí. Ví dụ: nếu bạn có 10.000 tiền gốc, 1.000 thước cơ sở, hãy yêu cầu 3.000 mỗi trận và nếu bạn hoàn thành hơn 3.000 điểm, hãy yêu cầu ba mục tiêu mỗi ngày. Sau khi đạt được tiêu chuẩn bất cứ lúc nào, tôi sẽ không bao giờ di chuyển nữa, cho dù con đường lên thiên đường có hấp dẫn đến đâu, tôi sẽ không bao giờ bị cám dỗ. Đối với tôi, sau khi đạt tiêu chuẩn, đặt quá nửa bàn tay đồng nghĩa với việc đối mặt với những rủi ro chưa biết trước. Tôi luôn tâm niệm một câu: bảo toàn vốn là nguyên tắc sống còn đầu tiên, rủi ro có thể kiểm soát được thì không gọi là rủi ro.
ในการเล่นบาคาร่า คุณต้องเข้าใจ stop profit และ stop loss!