Các nhà lập trình máy đánh bạc trực tuyến làm sáng tỏ các th

thời gian phát hành:2022-03-31

Tôi là một lập trình viên, chịu trách nhiệm chính về thuật toán cốt lõi của máy đánh bạc trực tuyến. Các chương trình tôi viết được sử dụng trên toàn quốc, và tất nhiên tôi rất vui và đóng cửa. Vì vậy, tôi thường vào các diễn đàn khác nhau để xem, chủ yếu là để xem loại chương trình máy tính cũ mà tôi quan tâm, để khi sếp yêu cầu nâng cấp hoặc phát triển một chương trình mới, tôi có thể tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi cũng thường xuyên gửi các bài báo:
Mỗi lần đến đây, tôi cảm thấy rất lạ, không phải vì tiếc mà mất nhiều tiền, vì tôi cũng thấy giống như những người thợ sản xuất mạt chược và bài gram, không muốn mất tiền mà mắng mỏ. , nhưng trò chơi là do bạn lựa chọn. cái gì. Tôi chỉ có thể đảm bảo rằng các chủ sở hữu máy cũ kiếm tiền 7
Điều khó chịu nhất là tôi thấy nhiều người nói về công nghệ, tôi thực sự không ngưỡng mộ nó. Không phải tôi tự tin đâu, vì chương trình máy tính cũ này rất đơn giản, và chỉ có một cốt lõi: đảm bảo rằng chủ sở hữu kiếm tiền.
Do đó, nó không thể bị bẻ khóa bằng bất kỳ phương pháp nào. Tất nhiên nó có nghĩa là phần mềm. Chương trình có đầy đủ IF IF IF IF IF Chương trình máy tính cũ tốt là phải xem xét thêm các điều kiện, cách giải quyết các trường hợp đặc biệt (ví dụ điểm nên gửi đến 10.000, nhưng đa số là đầy, vượt 10.000). Đối với sự xuất hiện của trò chơi, không có ý nghĩa thực tế, sư tử và Mercedes-Benz giống nhau, và con báo và quả táo không khác nhau. Đèn gì, bắn súng, lái tàu, ba nhân dân tệ lớn, v.v ... đều là mánh lới quảng cáo.
Những gì chương trình xem xét là lấy và gửi điểm. Một chương trình tốt là sự cân bằng tốt hơn của trò chơi. Không phải vừa ăn vừa nôn, nhưng rất lạ là một số chương trình rõ ràng được viết theo cách xấu. Lạ lùng!
Lương tháng của tôi không cao nên bạn bè thường thuyết phục tôi ra nước ngoài chơi game chuyên nghiệp, vấn đề là tôi không biết cách tự kiếm tiền. Nói đến lỗ hổng chương trình, tôi không dám nói không, vì nhiều người có thể lập trình và hiểu lý do. Nhưng khi nói đến những gì công nghệ có thể dẫn đến sơ hở thì tôi không tin. Vì chương trình có nhiều phán đoán nên dù có sai sót cũng có phạm vi nhất định. Đồng thời, thu nhập hàng ngày của máy không thể âm!
Hầu hết các chương trình tôi thực hiện đều có cửa hậu. Vì đây là yêu cầu của sếp để duy trì tính liên tục của chương trình. Lập trình của bạn không bao giờ là xấu, ai sẽ tìm kiếm bạn! Microsoft là một ví dụ tuyệt vời về học tập!
Nhưng tôi không tin rằng bạn có thể bẻ khóa nó, bởi vì điều kiện quá khắc nghiệt, bạn không thể hoàn thành hoán vị và kết hợp trong 1000 năm, và nó vẫn ở trong môi trường phòng thí nghiệm, bạn không thể cho điểm nhân tạo.
Tôi không biết các bạn khác thế nào, nhưng các chương trình của riêng tôi ổn định và cân bằng, để lại nhiều chỗ cho sếp. Danh tiếng tốt. Một hôm tôi và một người bạn đang đỏ mặt cãi nhau rằng chương trình của tôi có lỗi, từ phải qua trái thì đặt cược 3 trái đảm bảo chính giữa và ngược lại, tỷ lệ chính xác là 100% và như vậy. trên. Tôi cần giải thích điều này, trên thực tế, tôi và sếp đã nhiều lần giải thích. Bất kể tình huống nào trong trò chơi, về cơ bản chỉ có một vài nút bấm, nhiều xe đua hơn và ít máy hoa quả hơn, và mỗi lần chỉ có thể dừng một đèn, vì vậy trong trường hợp kéo dài, chắc chắn sẽ có một số lỗi. Thời gian thì tắt đèn, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì chủ nhân cũng không mất tiền. Vì đèn nào hết là do chương trình đánh giá theo các điểm áp lực. Sau khi tỷ số bắt đầu, đèn nào sẽ xuất hiện đã được xác định, và một số trò chơi luôn rất đều đặn khi chơi có tỷ số. Ví dụ đèn có điểm nhỏ thì đầy, điểm lớn thì máy đang trả. mất mát lớn.Tất nhiên thời thơ ấu cũng có những quy luật nhất định. Nhưng nếu các điểm áp suất của bạn thay đổi, đèn chắc chắn sẽ thay đổi. Ngay cả khi tôi đi chơi, tôi có thể đoán ra trò chơi này sẽ làm gì dựa trên điểm số trong một số trường hợp nhất định, nhưng nói với bạn là vô ích.
Hãy nhớ rằng: Chơi game cũ nghĩa là bạn có thể kiếm được một số điểm trước khi xả nước, không cần biết tình huống như thế nào, chỉ cần bạn chơi lâu, bạn sẽ bị chương trình (trùm) ăn thịt.
Đó là những gì được gọi là? Đó là người có điểm cho bạn! Chơi là tiền của bạn trong túi của tôi, của tôi là trong túi của mình một lần nữa! Sếp cấp trung ăn chậm
Đừng nói nhiều nữa, có lẽ sau này tôi sẽ thường xuyên đến đây, vì thực sự tôi rất cô đơn và không thể nói ra những bí mật trong lòng. Ngoài ra, tôi không hiểu máy móc, không hiểu nguyên lý hoạt động của bộ chia trên, không biết đúng hay sai. Vì đó là hạng mục khác, thuộc về những người thợ lắp ráp máy móc.