Cách chơi Age Of The Gods Apollo Power Slot hiệu quả

thời gian phát hành:2023-04-16

Age of the Gods Apollo Power là một trò chơi slot trực tuyến 50 payline từ Playtech. Trò chơi được liên kết với mạng lưới jackpot khổng lồ của Age of the Gods cung cấp hơn 4 giải thưởng lũy ​​tiến – giải thưởng hào phóng nhất trong số đó trả trung bình 600.000 xu. Người chơi cũng có thể kích hoạt tính năng quay lại trong slot game theo chủ đề thần thoại này, cùng tìm hiểu cách chơi Age Of The Gods Apollo Power Slot trên M88vn có gì thú vị nhé.

Cách chơi Age Of The Gods: Apollo Power Slot trên M88 khá dễ hiểu

Trong trò chơi trực tuyến Age of the Gods: Apollo Power của Playtech, có 50 dòng thanh toán. Người chơi có thể đặt cược từ 0,5 xu đến 500 xu cho mỗi lần quay – nếu bạn có một vốn tài chính khá nhỏ, bạn có thể muốn thử các slot game khác của series Age of the Gods có mức cược tối thiểu thấp hơn, chẳng hạn như Ruler of the Seas, nơi đặt cược bắt đầu ở mức 0.15 xu cũng đang có mặt tại M88.

RTP Của Age Of The Gods: Apollo Power Slot tại M88 là bao nhiêu?

RTP ở slot game của Playtech’s Age of the Gods: Apollo Power là 96,47%. Vì RTP có xu hướng dao động từ 95% đến 97%, đây là tỷ lệ phần trăm thanh toán trung bình khá sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game bổ ích.

Bằng cách quay ra ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trở lên trên cùng một dòng thanh toán, bạn sẽ có thể nhận được các giải thưởng hào phóng khi chơi trò chơi này. Do định dạng của trò chơi, bạn có thể nhận được 6 giải thưởng – phần thưởng hào phóng nhất đến từ các biểu tượng Wild vạn năng với giá gấp 1000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Apollo cung cấp giải thưởng trị giá 600 lần cho lần trúng thưởng 6 món, trong khi các giải thưởng hàng đầu cho các biểu tượng trả tiền thấp nằm trong khoảng từ 50x đến 160x.

Cách chơi Age Of The Gods Apollo Power Slot

Bạn có thể quay miễn phí Age of the Gods Apollo Power slot tại M88 trước khi nạp tiền thật vào. Bạn không cần phải gửi tiền và bạn có 100.000 tín dụng chơi miễn phí để chi tiêu theo cách bạn chọn. Do đó, bạn có nhiều thời gian để quyết định xem bạn có thích chơi trò chơi của trò chơi này hay không. Người ta luôn khuyên rằng bạn nên chơi tới 200 vòng quay miễn phí trước khi đặt cược tiền thật vào một trò chơi để đảm bảo rằng bạn biết tất cả về trò chơi xèng và chắc chắn rằng bạn muốn chi tiền mặt thực sự cho nó.

Age of the Gods Apollo Power có thể chơi trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Cho dù bạn đang chơi trên bàn, điện thoại thông minh hay PC, trò chơi trông vẫn tuyệt vời và mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà đảm bảo giúp bạn giải trí.

Tính năng quay lại và vòng quay thêm

Hầu hết các slot game trong series Age of the Gods đều có vòng quay miễn phí, nhưng đây không phải là trường hợp của Apollo Power. Thay vào đó, có một phần thưởng quay lại, được kích hoạt khi một mặt trời Wild đáp xuống trục quay. Với mỗi lần quay lại, mặt trời di chuyển qua các cuộn, vòng quay lại chỉ kết thúc khi mặt trời kết thúc ở vị trí mà nó bắt đầu.

Bạn cũng có thể kích hoạt một trong bốn giải đặc biệt lũy tiến. Việc tham gia vào vòng jackpot là hoàn toàn ngẫu nhiên. Bất kỳ người chơi nào đặt cược đều có thể tham gia tiền thưởng. Khi bạn đã ở trong vòng, bạn sẽ chọn từ một số ô cho đến khi khớp với ba ô – và bạn sẽ giành được giải thưởng độc đắc tương ứng.

Giải độc đắc hào phóng nhất trong nhóm là giải Sức mạnh Tối thượng, có giá trị 100.000 đồng. Nó được trả khoảng 6 tuần một lần, với giải thưởng trung bình chỉ hơn 600.000 xu. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể thắng lớn khi chơi trò chơi Age of the Gods: Apollo Power từ Playtech đang được M88 cung cấp ở sảnh Casino.

Kết luận

Age of the Gods Apollo Power slot thuộc sở hữu của Playtech, giống như tất cả các trò chơi slot trong series Age of the Gods, Apollo Power là một slot tuyệt đẹp với đồ họa ấn tượng mang đến khả năng chiến thắng hào phóng dưới dạng bốn giải đặc biệt lũy tiến. Người chơi có thể hơi thất vọng khi phát hiện ra rằng không có bất kỳ phần thưởng quay miễn phí nào trong trò chơi, nhưng vòng quay lại diễn ra khá thường xuyên. Tuy nhiên, thật không may có một số trường hợp khi quay lại sẽ không dẫn đến chiến thắng. Vì vậy đó là điều cần lưu ý khi bạn hiểu được cách chơi Age Of The Gods Apollo Power Slot này.