Mẹo khai thác roulette trực tuyến để kiếm tiền theo các quy

thời gian phát hành:2022-03-31

Chơi trò chơi cò quay trực tuyến, chỉ cần mỗi người có kỹ năng riêng trong lòng thì chơi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một kỹ năng tốt nhất nên nắm vững trước khi sử dụng. Chúc mọi người may mắn .
 
  qui định:
 
1. Mỗi nhóm mười hai số: (1-12) (13-24) (25-36).
 
2. Bạn đặt cược một đường phố - 3 số trong mỗi nhóm
 
3. Nếu xúc xắc (xúc xắc) đánh vào nhóm mà bạn không đặt cược, trong vòng tiếp theo bạn đặt cược vào ba hàng ngang trong nhóm đã được đánh ở vòng trước (vì vậy, bạn muốn đặt cược nhiều nhất, đó là 3 hàng ngang)
 
4. Nếu xúc xắc không trúng những gì bạn đặt cược. Bạn đặt cược thêm một thẻ vào hàng mà bạn đã đặt cược cho đến nay. Ví dụ: Bạn đặt 1 lá bài vào hàng 1-3. Kết quả là 10. Bạn đặt cược vào hàng 1-3 và tiếp tục.
 
5. Sau khi thắng, giả sử bạn đặt cược theo cách sau: Hàng 1-3 (Nhóm 1) Bạn có 5 thẻ Hàng 13-15 (Nhóm 2) Bạn có 3 thẻ Hàng 25-27 (Nhóm 3) Bạn có 2 gạch trúng 27 và ô bạn thắng cần phải giảm, tức là giảm số ô (do đó, ở Hàng 25- Nếu 27 thắng, hãy loại bỏ tất cả các thẻ được đặt trong hàng này) 2 thẻ. Vì vậy, bây giờ các thẻ cá cược ở các nơi khác đều giảm đi 2 rồi tính tiếp. Hàng ngang 1-3 (nhóm 1) bây giờ là 3 khối. Hàng 13-15 (Nhóm 2) hiện là 1 khối. Đừng đặt cược vào nhóm thứ 3 liên tiếp.
 
6. Trong vòng tiếp theo, giả sử xúc xắc rơi xuống nhóm thứ 3, sau đó bạn bắt đầu chơi quân bài tiếp theo tại đây, ngay khi trò chơi bắt đầu.
 
7. Nếu bạn đánh số 0, không sao, tiếp tục đánh cùng một số thẻ ở cùng một vị trí Tóm tắt: Nếu hàng nào có nhiều thẻ nhất thì thắng, lấy tất cả tiền cược. Nếu nhóm chiến thắng có ít thẻ hơn các nhóm khác, số thẻ sẽ được đặt cược vào các nhóm khác trước tiên sẽ được trừ đi số thẻ bạn đã đặt cược vào nhóm chiến thắng. Điều này rất quan trọng bởi vì sau đó bạn có thể kiểm soát tiến trình ở giữa.
 
Cuối cùng, ở đây, chúng tôi khuyến nghị rằng phương pháp này được thực hành tốt nhất trong một bản demo mà không đặt cược. Đây là một cách tiếp cận thận trọng, chu đáo. Nhưng đừng chấp nhận rủi ro không cần thiết. Vì vậy, chúng ta cũng nên xem xét tình huống xấu hơn. Vì vậy, cần chuẩn bị đầy đủ kinh phí. Vì sự an toàn của tiền gốc, tôi khuyên bạn nên tiết kiệm 400 thẻ đánh bạc cho mỗi lần đặt cược. Có lẽ, một số người sẽ cảm thấy không cần thiết phải chuẩn bị nhiều như vậy. Nhưng các sòng bạc đều là để giành chiến thắng trong trò roulette trực tuyến mà không cần tiền và muốn mọi thứ. Điều đó cũng hiệu quả, nhưng chỉ trong phim. Với nhiều dự trữ, bạn có thể thắng thêm vài vòng khi những người khác đã hoàn thành mà không có gì.