Bạn có thể nhân đôi tiền cược của mình trong roulette không?

thời gian phát hành:2023-04-13

1. Giả sử bạn đặt cược với số tiền ban đầu là 10 đô la, và tiếp tục đặt cược theo phương pháp cấp số nhân của bạn. Nếu bạn thua 10 ván liên tiếp, bạn sẽ thua 10.230 đô la. Bạn sẽ sử dụng 10.240 đô la để thắng ván thứ 11. Ngay cả khi bạn thắng , bạn sẽ chỉ mất $10,230 Nếu bạn thắng $10, nếu bạn thua, bạn sẽ mất $20,470. Xin hỏi, bạn có sẵn sàng đầu tư $10,240 để thu được lợi nhuận $10 đó không?
roulette
2. Tôi không biết roulette trực tiếp có đỏ hay đen hơn 20 lần liên tiếp hay không, vì tôi chưa chơi bao giờ, nhưng tình huống này chắc chắn sẽ xảy ra trong roulette trực tuyến, và khả năng đó không phải là rất nhỏ như bạn đã nói trong bài báo, vì vậy hãy bắt đầu với $ 10. Cá cược, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thua 20 lần liên tiếp? Câu trả lời là bạn sẽ mất 5.242.880 đô la, vậy bạn sẽ sử dụng 10.485.760 đô la để giành được 10 đô la trên ván bài 21 chứ?
 
3. Tóm lại, tôi nghĩ roulette là một trò chơi bất khả chiến bại, ngay cả khi ai đó có thể thắng tiền, thì không thể đặt cược với phép nhân như bạn đã nói, vì vậy tôi không muốn những suy nghĩ sai lầm của bạn đánh lừa những người tò mò. Hãy thử đi, nó sẽ chỉ có chết thảm, cảm ơn mọi người! Chào mừng đến với Paizhuan!
 
Bản thân sòng bạc trực tuyến là một trò chơi không thể đánh bại.
 
Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, tỷ lệ thắng của sòng bạc trực tuyến là hoàn toàn có thể kiểm soát được, giả sử bạn đặt cược 1 đô la và tỷ lệ thắng có thể đạt 40%, thì khi bạn đặt cược 10.000 đô la Mỹ, tỷ lệ thắng có thể không đạt 1%. lý do tại sao mọi người thắng nhỏ và thua lớn!
 
Lần này tôi chơi lớn nhỏ ở Macau, tôi chơi 3 lần và thắng ngay từ đầu, tỷ lệ thắng lên tới 50%, nhưng tôi không thể không muốn thắng thêm, nhưng lần nào cũng thua.
 
Để tôi bảo bạn cái này. Nếu bạn chơi vô hạn như thế này thì chỉ có lớn và nhỏ mà không xét đến các yếu tố khác như bơm. Giả sử rằng bạn có rất nhiều tiền, và tất nhiên là không thể vô hạn, hãy nghĩ rằng bạn có lũy thừa 2 mũ 100, đủ để bạn đầu tư gấp 100 lần. Tôi tin là đủ. Nếu không thì không đủ, hãy nghĩ rằng bạn có 1000 lần. Sau đó, bạn tiếp tục chơi như thế này, đầu tiên đặt cược 1 đô la, sau đó đặt cược gấp đôi nếu bạn thua và dừng lại nếu bạn thắng. Vì vậy, mỗi khi bạn dừng lại để kiếm được 1 đô la, bạn phải thắng bao nhiêu lần để kiếm được gấp 2 lũy thừa 1000 tiền? Trong quá trình này, nếu bạn cứ thua liên tiếp, chẳng hạn như 1001 lần liên tiếp, bạn sẽ phá sản phải không? Xác suất này có quan hệ tương hỗ với số lần bạn giành được 1 đô la rất nhiều lần ở trên. Nếu không gặp xui xẻo, nhiều nhất có thể thắng 2 đến 1000, lần sau phá sản. Nếu bạn không may mắn, bạn sẽ phá sản trước khi giành được rất nhiều lần. Nếu bạn có rất nhiều tiền để đánh bạc 1 đô la mỗi lần, (nếu bạn nói 3 lần đặt cược 2 đô la), bạn có nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với bạn không? Lãi suất tiền gửi ngân hàng cao hơn của bạn, và nó ổn định.
 
Hóa ra người đó đã đề xuất phương pháp đầu tư kép, cách tồi tệ nhất, thua lỗ hơn 10 lần liên tiếp là điều rất bình thường và không có nhiều tiền để đầu tư gấp đôi trong tương lai.
 
Ngoài ra, cá nhân tôi nghĩ rằng trong các sòng bạc thông thường ở Ma Cao, những người chia bài không cần phải gian lận gì cả. Có một điều kiện như vậy trên Internet, nhưng nó có thể không gian lận, nhưng nó vẫn không được các sòng bạc ngoại tuyến thông thường tin tưởng.
 
Cá nhân tôi cho rằng phương pháp đầu tư kép không có gì phải cân nhắc, trong trường hợp này nó chỉ liên quan đến quỹ (nếu tôi nhớ không nhầm thì giáo viên đại học có nói tỷ lệ thuận với bình phương quỹ). Về mặt lý thuyết, số tiền không giới hạn có thể đánh bại sòng bạc. Tuy nhiên, để mở rộng lợi thế tài chính của mình, sòng bạc đã sử dụng phương pháp giới hạn, vì vậy sòng bạc mà con bạc phải đối mặt có thể được coi là có số tiền vô hạn. Con bạc không có lợi thế nào cả, và trò chơi tiếp tục với một kết thúc duy nhất. + M!W3 G3 V& |$^$R1 E( h,l
 
Phương pháp đầu tư kép đã được thảo luận một cách tồi tệ. Bất cứ ai mới bắt đầu đánh bạc, bất kể họ đang chơi gì, sẽ nghĩ đến phương pháp đặt cược gấp đôi, và những người đã chơi nhiều đều biết rằng phương pháp đặt cược gấp đôi là một ngõ cụt. Mọi người đều cố gắng thuyết phục anh ta, nhưng không có gì thuyết phục được anh ta, tự nhiên một ngày nào đó anh ta sẽ hiểu.
 
Người ta dùng phương pháp quan sát để giải bài toán xác suất.
 
Một người mù chữ thực sự khiến mọi người rất phiền lòng.
 
Không quan trọng là trên Internet hay trong thực tế, nếu tôi thấy 20 lần đặt cược gấp đôi liên tiếp ở Grand Lisboa, tôi phải suy nghĩ rõ ràng rằng bản chất của việc đặt cược gấp đôi 10 nhân dân tệ cũng giống như việc bạn đặt cược 10.000 nhân dân tệ tại một thời gian, chỉ là nỗi đau trước có thể đến sau.