Bạn đã nghe nói về phương pháp 63 của roulette chắc chắn sẽ

thời gian phát hành:2023-04-21

Phương pháp Roulette 63 cho phép bạn kiếm tiền dễ dàng
 
Phương pháp chơi Roulette 63 rất đơn giản nhưng cũng rất dễ kiếm tiền. Người chơi có biết phương pháp Roulette 63 không? Trình chỉnh sửa sau đây giới thiệu phương pháp roulette 63. Lý do tại sao phương pháp này được gọi là phương pháp 63 là bởi vì phương pháp này sẽ mang lại cho bạn 63% cơ hội chiến thắng trong Roulette kiểu Mỹ. Nếu chỉ có một bánh xe châu Âu, nó có thể là 64 cách.
 
Ví dụ sau giải thích cách sử dụng phương thức 63:
 
Giả sử chúng tôi cần 80 đô la tiền và chúng tôi dự kiến ​​chơi năm lượt, vì vậy hãy chuẩn bị 400 đô la. Tiếp theo, chúng tôi đặt cược vào hai trong ba khu vực một chục, vì vậy xác suất chiến thắng là 24/36=63% (24/37=64%). Đặt cược 1 đô la cho mỗi khu vực trong số hai chục khu vực và ngay lập tức tăng 1 đô la nếu bạn đặt cược vào một trong các khu vực. Các bước cược 1-1.3-3.9-27-27. Ví dụ: chúng tôi có $1 mỗi quận ở Quận 1 và Quận 2 và con số là $12. Chúng tôi đã thắng 2 đô la ở khu vực đầu tiên, nhưng thua 1 đô la ở khu vực thứ hai, vì vậy chúng tôi kiếm được 2-1=1 đô la. Nếu chúng tôi không đặt cược vào trò chơi này, trò chơi tiếp theo sẽ là đặt cược 3 đô la trong cùng một khu vực. Nếu chúng ta vẫn chưa đặt cược, vòng tiếp theo sẽ là đặt cược 9 đô la cho cả hai khu vực. Nếu chúng tôi không đặt cược, chúng tôi sẽ đặt cược 27 đô la vào trò chơi tiếp theo. Cơ hội chơi bốn số liên tiếp ở quận thứ ba là không có! Nếu đúng như vậy, chúng tôi đã mất 80 đô la để sẵn sàng hoạt động.
 
Đây là trò chơi có tỷ lệ thua rất thấp. Xác suất thua trong roulette Mỹ chỉ là 1,84% và xác suất thua trong roulette châu Âu chỉ là 1,52%, vì vậy nếu bạn có roulette châu Âu, hãy thử chơi roulette châu Âu. Nếu cảm thấy mạo hiểm, bạn cũng có thể quyết định mình muốn đầu tư vào thứ gì, đương nhiên, bạn có thể tiếp tục tiến vào ván thứ năm sau khi thua liên tiếp, và xác suất thua lần nữa chỉ là 5/1000.
 
Cần cẩn thận để không bị cám dỗ bởi ý tưởng giành được nhiều hơn. Tốt nhất là bắt đầu với những cược nhỏ nhất. Nếu bạn thua, bạn sẽ không chơi ngày hôm đó. Chờ cho cơ thể và tâm trí của bạn trở lại trạng thái tốt. Tốt nhất là thoát khi bạn kiếm được từ 50 đến 100 đô la và đóng khi bạn nhìn thấy nó.